Chuyên: Gia công các mặt hàng cơ giới - Bán phụ tùng ô tô - Máy móc các loại. Địa chỉ: KP Lương Nam, Thị Trấn Lương Sơn, H. Bắc Bình, Bình Thuận
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Tại sao nên chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng

06/06/2019 1131 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Cơ khí Dân Cường chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô bình thuậnPhân phối phụ tùng ô tôPhụ tùng xe cơ giớiBấm ống thuỷ lực Bình ThuậnÉp ố ty ô Bình ThuậnBấm ống ty ô Bình Thuận

1.Lý do nên chọn phụ tùng ô tô chính hãng

Việc lựa chọn phụ tùng xe ô tô chính hãng mặc dù sẽ có giá thành cao hơn một chút so với phụ tùng đã qua sử dụng hay phụ tùng OEM. Tuy nhiên những lợi ích nhận được khi lựa chọn phụ tùng chính hãng là rất lớn. Những lợi ích đó có thể kể dưới đây:

  • Khách hàng sẽ yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cũng như các yếu tố về chất lượng kỹ thuật cũng được cam kết đảm bảo.
  • phụ tùng ô tô bình thuận
  • Lựa chọn thay thế phụ tùng chính hãng cho xe ô tô sẽ mang đến sự tương thích cho xe một cách trơn tru, hiệu quả, dù ở bất cứ chi tiết nào.
  • Khi mua và sử dụng phụ tùng chính hãng khách hàng sẽ yên tâm vì độ ổn định cao, độ bền chắc chắn.
  • Phụ tùng xe ô tô khi mua chính hãng khách hàng còn đảm bảo nhận được chế độ bảo hành tốt. Dù mua bất cứ phụ tùng nào cũng sẽ được bảo hành. Trong khi đó nếu mua phụ tùng đã qua sử dụng có những mặt hàng như các cảm biến, bơm xăng… sẽ không được bảo hành.
  • Mua phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo về mức giá cả. Trong khi đó nếu mua phụ tùng đã qua sử dụng nhiều khi khách hàng còn mua phải hàng kém chất lượng mà lại chịu mức giá cao.

2.Địa chỉ mua phụ tùng ô tô chính hãng tại đâu

Để đảm bảo mua phụ tùng ô tô chính hãng tốt nhất các bạn hãy đến tại những địa chỉ cung cấp phụ tùng có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Tuyệt đối không mua tại những cửa hàng, địa chỉ trôi nổi để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó chúng tôi khuyên bạn hãy đến với  công ty TNHH cơ khi Dân Cường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp phụ tùng xe ô tô chính hãng đến từ nhiều hãng khác nhau nên đến nay đây là địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

phụ tùng ô tô chính hãng

Khi đến với công ty các bạn sẽ được tư vấn để chọn phụ tùng xe ô tô chính hãng, tương thích nhất với dòng xe của mình. Đảm bảo sau khi lắp ráp sẽ giúp các bộ phận của xe hoạt động trơn tru, hiệu quả. Đến với chúng tôi mọi nhu cầu thay thế phụ tùng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Bài viết cùng chuyên mục
.
Top