Chuyên: Gia công các mặt hàng cơ giới - Bán phụ tùng ô tô - Máy móc các loại. Địa chỉ: KP Lương Nam, Thị Trấn Lương Sơn, H. Bắc Bình, Bình Thuận
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

phụ tùng ô tô Bình Thuận uy tín, chất lượng

10/09/2019 4458 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân Bình Thuận ngày càng nâng cao, ngoài việc ăn no mặc đẹp, họ còn có nhu cầu đi xe sang. Chính vì vậy lượng ô tô tăng lên kéo theo nhu cầu lớn về linh kiện, phụ tùng ô tô Bình Thuận tăng theo. Gần đây, xuất hiện nhiều trường hợp vi phạm về tàng trữ và tiêu thụ phụ tùng ô tô trái phép. Phần lớn phụ tùng ô tô này là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

cokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-bình-thuận

Nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người tham gia giao thông, cokhidancuong.com đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào hoạt động phụ tùng ô tô Bình Thuận với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Các dịch vụ của cokhidancuong.com là: Trung tâm Bảo hành, sửa chữa, thay thế các loại phụ tùng, sửa chữa xe theo hợp đồng uỷ quyền của các hãng bảo hiểm, mua bán phụ tùng ô tô Bình Thuận, đồ trang trí ô tô đa dạng về chủng loại.

cokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-bình-thuận

Phụ tùng ô tô Bình Thuận chính hãng

Phụ tùng ô tô Bình Thuận được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc ô tô. Chúng tôi mong muốn thành lập một trung tâm phụ tùng ô tô Bình Thuận chính hãng để chăm sóc và làm đẹp xe ô tô theo tiêu chuẩn hiện đại, công nghệ tiên tiến với các thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài cùng những sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu trên Thế Giới, để mang lại dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.

cokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-bình-thuận

phụ tùng ô tô Bình Thuận đẹp

Với cái tên cơ khí Dân Cường - phụ tùng ô tô Bình Thuận, hiện diện cho sự hoàn hảo và nhiệt huyết nhất, chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho xe một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời mang tới dịch vụ chăm sóc xe từ những chi tiết nhỏ nhất, từ bước cơ bản nhất là chăm sóc nội thất cho tới gói ngoại thất cao cấp phủ bóng Ceramic đều được chú trọng thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.

cokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-Bình-Thuận

phụ tùng ô tô Bình Thuận chăm sóc khách hàng tận tình

Phụ tùng ô tô Bình Thuận vương tới tính thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ vì vậy chúng tôi xây dựng đội ngũ kĩ thuật với các detailer đã được trải qua quá trình học tập, đào tạo và tích lũy kinh nghiệm tại trung tâm đào tạo Detailing hàng đầu Việt Nam.

Cokhidancuong.com - Phụ tùng ô tô Bình Thuận cảm ơn quý khách đã đồng hành trong thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, thành công trong cuộc sống!

Các sản phẩm của phụ tùng ô tô Bình Thuận:

cokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-Bình-Thuậncokhidancuong.com/phụ-tùng-ô-tô-bình-thuận

Thông tin Liên hệ với chúng tôi:

Phụ tùng ô tô Bình Thuận

Công ty TNHH cơ khí Dân cường

Địa chỉ: QL1a, Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

SĐT: 0938 862 872

Email: dancuong678@gmail.com

Website: http://www.cokhidancuong.com

Bài viết cùng chuyên mục
.
Top